Trang chủ ĐÀO TẠO PIANO THIẾU NHI     Lớp piano cho thiếu nhi

Lớp piano cho thiếu nhi

Dạy Học Đàn piano cho Thiếu Nhi

Đây là kết luận rút ra từ cuộc nghiên cứu do bộ giáo dục Mỹ thực hiện trong 10 năm với khoảng 25000 trẻ em. Cuộc nghiên kết luận: các môn nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc đã giúp các em tiến bộ rõ rệt trong các môn toán, lịch sử, địa lý… Tạo điều kiện để cho bé tiếp xúc với âm nhạc, học chơi đàn nghĩa là bạn đã cho con cơ hội để có một nền học vấn toà n diện không chỉ về khoa học mà còn về nghệ thuật, cái đẹp. Tâm hồn trẻ thơ vì thế sẽ thêm phong phú, đằm thắm và sâu sắc. Đó chính là mục đích học nhạc của trẻ.
 

 
Trung tâm âm nhạc Music Soul luôn chú trọng đến việc xây dựng những kĩ năng cơ bản trong âm nhạc cho các em ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với cây đàn piano, nuôi dưỡng niềm đam mê và khơi dậy tiềm năng của mỗi học viên ngay từ khi các bé bắt đầu tiếp xúc với cây đàn piano.
Trung tâm có giáo trình được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển của trẻ để các tiết học trở nên thú vị, dễ hiểu, không gây chán nản cho trẻ nhỏ giúp các bạn không chỉ được rèn luyện kĩ năng đàn mà còn thực sự có những giây phút thư gian sau giờ học văn hóa đồng thời làm giàu thế giới tinh thần và cảm xúc của các em, giúp các em thành công hơn trong tương lai.
 

Lớp Piano cho trẻ em có các trình độ từ cơ bản đến nâng cao với hình thức học 1 học viên/1 lớp hoặc 2 học viên/lớp hoặc học tại nhà.
Các lớp Piano trẻ em khai giảng liên tục trong tháng.  
Liên hệ ngay với trung tâm âm nhạc Mozart để được tư vấn thêm và sắp xếp lịch học.