Trang chủ ĐÀO TẠO PIANO GUITAR CỔ ĐIỂN + ĐỆM HÁT     Lớp Guitar cơ bản và đệm hát .

Lớp Guitar cơ bản và đệm hát .

Dạy Guitar cổ điển và đệm hát cho học viên tại trung tâm....

Ngay buổi học đầu tiên, học viên đã được học phản xạ đọc note nhạc trong bản nhạc, tập xướng âm ra tiết tấu giai điệu. Tiếp đó là biết tên các note nhạc trên các phím của cây đàn guitar.


 
Thông qua những bản nhạc ngắn có giai điệu vui tươi, học viên thực hành chơi đàn guitar với sự di chuyển của hai bàn tay.
Việc phản xạ đập nhịp khi chơi đàn là cực kỳ quan trọng.Khóa học  đàn Guitar Cơ Bản tại Music Soul yêu cầu học viên nghiêm túc và kiên trì trong việc tập đàn kết hợp đập nhịp. Học viên sẽ nắm vững được tính chất cơ bản của các nhịp 2/4, 3/4 hay 4/4 nhằm tạo nền tảng cho việc tập luyện chơi đàn Guitar cho các khóa học nâng cao sau này.
Với phương châm giờ học Guitar không phải đơn thuần chỉ là hoạt động ngoại khóa giải trí, chất lượng dạy và học mới là tiêu chí phấn đấu hàng đầu trong việc xây dựng các khóa học đàn Guitar. Trung tâm cam kết lớp học được trang bị đầy đủ dụng cụ đàn, giá nhạc, đặt chân và giáo trình. Những tài liệu tham khảo dành cho việc học đàn luôn luôn được clb giới thiệu và phát miễn phí cho học viên.
Luôn có những buổi học thử tạo điều kiện cho học viên mới làm quen với cây đàn và phương pháp dạy của các giáo viên tại clb để là cơ sở cho học viên quyết định đăng ký khóa học.
Nếu trong quá trình tham gia khóa học đàn Guitar tại Music Soul, học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng dạy học và dịch vụ của chúng tôi, sẽ cam kết hoàn trả học phí cho các bạn.
Tự tin về chất lượng dạy học và thái độ sư phạm. Chúng tôi khẳng định  Trung tâm âm nhac Music Soul Hà Nội là điểm đến lý tưởng cho các bạn đam mê cây đàn guitar tại Hà Nội.