Trang chủ Tin tức     Khóa luyện thi Học Viện Âm Nhạc QG và các trường âm nhạc khác

Khóa luyện thi Học Viện Âm Nhạc QG và các trường âm nhạc khác

Chào các bạn học viên yêu quý ! Trung tâm đào tạo âm nhạc MUSIC SOUL vinh dự là địa điểm tin cậy cho các bạn muốn bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp .là nơi cho các bạn ôn thi đầu vào các trường nghệ thuật danh tiếng như .Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam - Văn Hóa NT QĐ- Nghệ thật Hà Nội- Nhạc Họa TW...vvv...

   -   Với đội ngũ giảng viên trình độ cao đến trực tiếp từ các ngôi trường nghệ thuật danh tiếng ,Sẽ giúp các bạn bám sát nội dung thi của từng trường nghệ thuật .các bạn sẽ được các giảng viên thử giọng ,năng khiếu và tư vấn về tác phẩm dự thi cho từng học viên.
-  NỘI DUNG KHÓA HỌC.
-Các học viên sẽ được học lý thuyết âm nhạc cơ bản (ký xướng âm-thẩm âm tiết tấu -nhận biết cao độ trường độ -và cách xác định giọng...)
- Học các Kỹ thuật thanh nhạc cơ bản .(cách lấy hơi -giữ hơi - khẩu hình và sử lý tác phẩm bài thi..)..giúp học viên mở quãng giọng nâng cao về kỹ thuật hát ,mở rộng quãng giọng. Sử lý tác phẩm đúng nhịp, cao độ  ,câu chữ .....
- Giảng viên sẽ tư vấn và trọn bài thi cho các học viên để phù hợp với chương trình thi của từng trường nghệ thuật.

- Gần ngày thi trung tâm sẽ mời giảng viên các trường nghệ thuật qua để tổ chức thi thử để kiểm tra trình độ và khớp đàn piano cho từng học viên  ( kiểm tra về lý thuyết âm nhạc ,nhạc lý ,ký xướng âm và tác phẩm dự thi..từ đó cho các bạn làm quen với phòng thi để  rút ra những kinh nghiệm và sửa khuyết điểm để các bạn đạt hiệu quả cao nhất khi thi .

- Bên cạnh đó trung tâm còn có các khóa học .
+ Thanh nhạc Nâng cao
+ khóa học piano cơ bản 
+khóa học piano đệm hát 
+khóa học guitar 
+khóa học violin
+khóa học organ
+khóa học múa và cảm thụ âm nhạc cho bé  

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!