Trang chủ Giới thiệu     Chào hè giảm giá 10% các khóa học

Chào hè giảm giá 10% các khóa học

trung tâm âm nhạc Music soul tuyển sinh liên tục các khoá học cho mọi lứa tuổi

Áp dụng cho các khóa học Piano- organ - guitar - thanh nhạc - múa - dance fitness- belly dance ...cho mọi lứa tuổi ,
 
Hãy để trung tâm âm nhạc Music Soul giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống!
 
Chúng tôi mong muốn đưa những kiến thức âm nhạc cổ điển, bác học có thể đến gần hơn với người yêu nhạc và chắp cánh cho những mầm non âm nhạc tương lai cảu các bạn ,để các bé có thể lấy âm nhạc nuôi dưỡng và  phát triển tư duy tình cảm và tâm hồn ,tự tin hơn khi giao tiếp ,loại bỏ những thói quen có hại ..vv
 
 Với các khóa học được khai giảng liên tục, chất lượng đào tạo luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu.
Các học viên tại trung tâm âm nhac Music Soul được học nhiều môn kiến thức âm nhạc khác như môn Lý thuyết âm nhạc, môn Ký xướng âm, hòa âm đệm hát… nhằm giúp học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt  một loại nhạc cụ bất kỳ và có một tư duy tổng hợp hơn trong âm nhạc. 
Đến với trung tâm âm nhạc Music Soul, học viên sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong các giờ học với sự tận tình và kiến thức chuyên môn trong việc đào tạo các môn năng khiếu.
 
Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc và cung cấp nhạc cụ, chúng tôi còn tư vấn, lắp đặt và sửa chữa các loại đàn Piano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, bảo đảm chất lượng hàng đầu cho học viên có những cây đàn Piano tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Ngày nay, ước mơ có một cây đàn piano trong ngôi nhà thân yêu của bạn và thưởng thức một chút dư vị cổ điển hay đệm một khúc nhạc nhẹ không còn là điều quá xa vời!
 
Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thực sự thoải mái trong âm nhạc!